Thông báo

Icon
Error

Tình là chi đây người ơi mà sao cứ níu tay với..?
Nguyễn Hoàng Offline
#1 Đã gửi : 14/07/2011 lúc 06:02:06(UTC)
Nguyễn Hoàng

Danh hiệu: Ma công thần

Nhóm: Registered, SuperMod
Gia nhập: 16-06-2011(UTC)
Bài viết: 182
Man
Đến từ: Việt Nam

Thanks: 5 times
Được cảm ơn: 24 lần trong 21 bài viết

Cả tuần nay trời mưa liên tục, quả thật gây không ít khó khăn cho mọi người, nhưng đây cũng là dịp để tui suy ngẫm lại những gì đã làm được cho đến hôm nay. Trong đời chúng ta, đôi khi thất bại lại là kim chỉ nam giúp chúng ta đứng lên phấn đấu cho những gì mình chưa làm được. Quả thật trong đời tui không biết đã niếm đắng bao lần trong tình cảm?! Không phải tui bị bồ đá(nếu như bị đá thì vẫn may mắn vì ít ra mình có đc thời gian vui vẻ với người ấy) trái đắng của tui là tại sao tui luôn đến sau, luôn đánh mất người mình thương, thực sự tui không tài nào hiểu được, tui không có được những gì tui muốn đã vậy mất luôn những gì sắp có!

 

Có người nói với tui, tính cách quyết định số phận 1 con người, nhưng tui tin chính con người tạo ra số phận, nó nằm trong tay chúng ta, chỉ khác ở chỗ là họ có biết nắm bắt hay không. Trải qua những việc như thế, tui thấy rằng mình phải chớp lấy cơ hội khi để ý một ai đó, nhiều người vẫn sợ rằng khi bày tỏ có thể họ sẽ mất luôn tình bạn, nhưng nếu không bày tỏ thì sẽ mất nhiều hơn thế, tui là một ví dụ điển hình nè(tiết là không có hình để minh họa nhỉ..nói đùa vậy thôi)

 

Hãy nhắm kỹ mục tiêu và bắn mũi tên đầu tiên, có lẽ sẽ có người théc méc là hiện nay tui đã trúng được bao nhiêu mũi tên rùi, hihi, mũi tên tui bắn toàn là những mũi tên không có mũi nhọn nên chưa trúng tâm, giờ chỉ lo học thôi, đang xen giữa tình và học là mất cả chì lẫn chài đấy nhé(cái này nói thật không đùa đâu)

Ai thix phiêu lưu thì cứ bắn thỏa chí đi, vì "thà giết lầm còn hơn bỏ sót" nhé

Thật Thà Thẳng Thắng Thường Thua Thiệt! Lươn Lẹo Luồng Lách Lại Lên Lương! ^^^$$$^^^Yêu Không Phải Là Sai...Khi Có Thai Chỉ Vì Yêu Sai Phương Pháp^^^$$$^^^
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo vdhong2007@yahoo.com
mitngo Offline
#2 Đã gửi : 21/02/2012 lúc 11:22:46(UTC)
mitngo

Danh hiệu: Ma hơi mới

Nhóm: Registered
Gia nhập: 20-02-2012(UTC)
Bài viết: 22

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Đang xem cả tình lẫn học có thể chỉ mất chì thôi chứ chưa hẵn đã mất chài Nhưng giờ đang còn trẻ thì nên lo học trc đã, mọi chuyện t.c vớ vẩn tính sau đi. Ok vậy đi

away from sorrow to happiness
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Phát triển bởi VDH | Vũ Hồng © 2011, diễn đàn Thấy Hông?
Thời gian xử lý trang này hết 0.319 giây.