Thông báo

Icon
Error

Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh - Photoshop cho android
trucxinh Offline
#1 Đã gửi : 06/09/2013 lúc 06:37:57(UTC)
Danh hiệu: Ma trơi

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-07-2013(UTC)
Bài viết: 116
Đến từ: việt nam

Được cảm ơn: 1 lần trong 1 bài viết

Số lượng thiết bị điện thoại Android bán ra không ngừng tăng lên với những cải tiến giải trí, nhất là quay film chụp ảnh đang ngày một nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu chỉnh sửa ảnh ngay trên chính chiếc điện thoại android cũng là điều tất yếu. Nắm bắt được tình hình đó, hãng sản xuất đã phát triển và cho ra công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh thật dễ dàng. Đó chính là Photoshop cho android
Photoshop cho AndroidCông cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Photoshop cho android
Với phiên bản gọn nhẹ nhưng đầy sức mạnh, chỉ vỏn vẹn 2MB cho tập tin cài đặt, chiếc dế yêu của bạn đã có trong mình một công cụ chỉnh sửa ảnh thật sự chuyên nghiệp. Sau khi khởi động xong, màn hình màu xanh quen thuộc hiện ra. Bạn có thể mở ngay một tấm hình trong kho media của mình và sẵn sàng chỉnh sửa. Với các tính năng không thua kém gì phiên bản cho máy tính, bạn thỏa sức thể hiện con mắt nghệ thuật cũng như sự khéo léo của mình đẻ có thể làm ra những tuyệt tác ngay trên dế yêu.
Adobe Photoshop cho Android

Phiên bản Photoshop dành riêng cho Android
Với các công dụng cơ bản như: cắt, xoay ảnh, chỉnh sửa độ trắng, sáng, mịn, màu và các hiệu ứng khác.  Ngoài ra Adobe Photoshop Express còn cung cấp một số bộ lọc tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn và bớt nhàm chán. Bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và quay lại các bước trước thật dễ dàng với nút Undo/ Redo. Khi đã khá tâm đắc với sản phẩm của mình, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ lên facebook hay Tweet thật dễ dàngdobe Photoshop Express tương thích với Android 1.5 trở lên và bạn biết sẽ phải tìm ứng dụng miễn phí này ở đâu rôi chứ? Để có thêm các thông tin chi tiết về Adobe Photoshop Express có thể tham khảo trực tiếp trên websote của Adobe.
Diệu kỳ từ Photoshop

Ứng dụng photoshop thật diệu kỳ
Hãy thỏa sức thể hiện sức sáng tạo và niềm đam mê cháy bỏng của mình với nghệ thuật chỉnh sửa ảnh. Hãy thổi hồn nghệ thuật vào những bức ảnh vô tri kia, làm nó nổi bật lên cái thần của bức ảnh. Trở thành những designer chuyên nghiệp thật dễ dàng khi có phần mềm Photoshop cho android để luyện tập. Tải ngay phần mềm chỉnh sửa ảnh này về máy nhé!

 

Tải photoshop 

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo vdhong2007@yahoo.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Phát triển bởi VDH | Vũ Hồng © 2011, diễn đàn Thấy Hông?
Thời gian xử lý trang này hết 0.093 giây.